Cắt CNC Tại Huyện Thanh Oai

Viet Art xin giới thiệu đến tất cả quý khách hàng dịch vụ cắt cnc chuyên nghiệp tại Huyện Thanh Oai Hà Nội . Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa. Sự tin tưởng của quý khách chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hơn nữa để phục vụ tốt cho các bạn. DỊCH VỤ CẮT VIET ART Công ty chúng tôi có các loại máy CNC, đời mới nhất. Có thể thực hiện gia công cắt chính xác – nhanh theo yêu cầu. Chúng tôi phục vụ quý khách qua các dịch vụ sau: + Nhận gia công cắt khắc chữ, hoa văn, hình ảnh,… trên kim loại đặc biệt là trên inox cao cấp + Nhận gia công cơ khí theo yêu cầu : gia công chấn, đột dập…. Là đơn vị hàng đầu với sự trang bị máy móc phục vụ mới nhất chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, độ chính xác, tiến độ nhanh… Yêu cầu của quý khách hàng là mệnh lệnh để chúng tôi thực hiện tốt. Ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng trọn gói các vấn đề trong tư vấn, thiết kế, thi công, gia công trong trang trí nội thất, quảng cáo.. Gia công theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận cắt cnc, vách ngăn mỹ thuật: Mẫu sản phẩm là các bản vẽ 2D được thiết kế trên các phần mềm như: AutoCAD, Coreldraw, Photoshop, Illustator… Máy CNC Router gia công sản phẩm từ mã lệnh được lập trình theo bản vẽ 2D tạo nên các sản phẩm cắt lọng 2.5D với độ chính xác cao, sắc nét, trơn mượt.

Gia công cnc tại Thanh Oai, Hà Nội

Với nhiều ưu điểm vượt trội, mang tới những chất lượng như ý,

Bạn đang có nhu cầu cắt vách cnc tại Huyện Thanh oai hãy liên hệ chúng tôi, địa chỉ Phượng Mỹ. Mỹ Hưng, Thanh Oai, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!