Giới thiệu chung

Công ty Thiết kế Kế Mỹ Thuật Và Truyền Thông Viet Art luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín TOP 10 tại Hà Nội. Sau 6 năm xây dựng và phát triển, Viet Art trở thành một công ty thiết kế nthi công các hạng mục công trình mỹ thuật, biển hiệu quảng cáo, các sản phẩm nội thất tre trúc chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong việc tư vấn kiến trúc nội thất cũng như thi công nội thất trọn gói cho nhà ở của bạn.

Với đội nhân viên trẻ trungnăng độngam hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra được những công trình đẳng cấp cả về chất lượng và tiến thi công và về độ bền chất lượng sản phẩm…

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình, Viet Art  luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu thiết kế  Mỹ Thuật – Quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kih nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình hạng mục  Mỹ Thuật – Quảng cáo  xứng đáng với sự tin tuonge của quý khách hàng

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn và tay nghề cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành, và chuyên môn công việc.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất sáng tạo và độc đáo, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đúng sở thích và đúng phong thủy.

Thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo

Dịch vụ thi công nội thất nhanh chóng, gọn gàng và đúng tiến độ. Đảm bảo cho quý khách những sản phẩm đẹp nhất và đúng ý nhất.

Sửa chữa – cải tạo

Nhận sửa chữa bảng biển hiệu quảng cáo, thiết kế thi công nhanh đẹp…

Tư vấn thiết kế thi công

Tư vấn thiết kế hợp lý để tiết kiệm ngân sách đầu tư cho khách hàng mà vẫn đem lại hiệu quả cao sản phẩm đẹp, chuẩn độ bền cao, giá thành cạnh tranh

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

+ Phone: 0977773822

+ Email: vietart68@gmail.com

+ Website: www.quangcaovietart.com

www.vietartmeia.com

www.vietartdeco.com