0977773822

Làm vòng quay may mắn tại Hà Nội

Làm vòng quay may mắn tại Hà Nội.

Vòng quay may mắn là gì?

Vòng quay may mắn là một trong những sản phẩm thường dùng trong các sự kiện bán hàng, ra mắt sản phẩm mới, hội chợ…Vòng quay may mắn có nhiều loại kích thước, hình dáng, chất liệu, tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, thường không có sẵn trên thị trường mà phải gia công trước. Hiện nay, vòng quay may mắn cơ bản thường được phân chia theo hình dáng:

Vòng quay loại dáng đứng và vòng quay loại dáng ngang.

Vòng quay may mắn là mua ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân tìm hiểu một nhà cung cấp vòng quay may mắn tại Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc, có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Quảng cáo VietArt tự hào là đơn vị chuyên nhận làm vòng quay may mắn uy tín lâu năm tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm tư vấn, quý khách hàng có thể yên tâm về những sản phẩm mà quảng cáo VietArt tạo ra.

Sản phẩm của chúng tôi?

Vòng quay may mắn thường được làm bằng chất liệu Mika hoặc Fomex in dán Decal lên. Thiết kế khung bằng gỗ MDF hoặc thép vững chắc phù hợp với mọi không gian trong nhà lẫn ngoài trời. Chúng tôi luôn tận tình tư vấn, lên ý tưởng để khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất. Với tiêu chí chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu. VietArt cam kết hoàn trả lại tiền hoặc đổi trả cho khách hàng khi sản phẩm bị lỗi, hư hỏng.

Một số sản phẩm mà chúng tôi làm

j

Chỉ dẫn và googlemap

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được Khảo sát – Tư vấn – Thiết kế – Báo giá
– Phone: 0977.773.822 hoặc 0777.773.822
– Zalo : 0977.773.822
– Email: vietart68@gmail.com
– Xưởng sản xuất: 39 ngõ 3, Hữu Lê, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo