0977773822

Nhận làm vòng quay trúng thưởng tại Hà Nội

Tâm lý khách hàng đặc biệt rất thích khuyến mãi và các chương trình trúng thưởng. Vòng quay trúng thưởng là một trong sản phẩm thường dùng trong các sự kiện bán hàng, ra mắt sản phẩm mới, hội chợ…

VietArt luôn tự hào là đơn vị uy tín lâu năm chuyên nhận làm vòng quay trúng thưởng tại Hà Nội. Sản phầm vòng quay trúng thưởng luôn của VietArt luôn gia công theo mọi mẫu mã yêu cầu của khách hàng, trên mọi chất liệu. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn lên ý tưởng Market hướng đến sự tin tưởng và hài lòng khách hàng. Các sản phẩm thiết kế của VietArt luôn đảm bảo sự chắc chắn, chống chịu được nắng gió mạnh phù hợp với mọi không gian tổ chức các sự kiện trong nhà lẫn ngoài trời. VietArt cam kết chất lượng của sản phẩm với chính sách cam kết hoàn trả lại tiền hoặc đổi trả lại nếu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng.

Vòng quay trúng thưởng được chia ra thành nhiều loại nhưng về hình dạng cơ bản có 2 loại: dạng đứng và dạng nằm ngang

  • Vòng quay trúng thưởng dạng đứng: tiết kiệm diện tích sự kiện, có thể dễ dàng lọt vào tầm nhìn khách hàng thích hợp cho việc quảng cáo các sản phẩm mới ra mắt.
  • Vòng quay trúng thưởng dạng nằm: thích hợp với các không gian sang trọng, rộng rải, tạo không khí tươi vui cho sự kiện.

Dưới đây là một số mẫu tham khảo vòng quay trúng thưởng mà chúng tôi đã thiết kế và thi công:

Vòng quay trúng thưởng dạng đứng, với chất liệu Fomex fomex dày 1cm cắt CNC, in đề can bồi fomex chân đế làm bằng khung sắt hoặc là gỗ MDF
Vòng quay trúng thưởng dạng nằm, với chất liệu Fomex fomex dày 1cm cắt CNC, in đề can bồi fomex dễ vận chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo