0977773822

VÒNG QUAY MAY MẮN, TRÚNG THƯỞNG

Vòng quay may mắn, quay trúng thưởng là một trong những vật dụng khá phổ biến trong các chương trình, sự kiện, đặc biệt là trong các sự kiến khuyến mãi bán hàng hoặc sự kiện tổng kết, tri ân khách hàng của một công ty, nhãn hàng.

Vòng quay may mắn kích thước lớn, nội dung tùy biến là thứ không có sẵn trên thị trường, do đó, bạn thường phải đặt hàng gia công. Với mỗi một chương trình cụ thể, chúng ta lại có thể thiết kế những mẫu vòng quay may mắn khác nhau sao cho phù hợp.

Đó là một hệ thống cơ khí không quá phức tạp, nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Vòng quay này phải có thiết kế đẹp mắt, vận hành trơn tru, dựa trên hệ thống trục và vòng bi tương đối phức tạp. Nếu sản xuất không cẩn thận, vòng quay may mắn có thể biến thành vòng quay không may mắn, khi nó bị dơ trục, khi quay tạo ra độ lắc, giật, quay không mượt và không chính xác.

VÒNG QUAY MAY MẮN, VÒNG QUAY TRÚNG THƯỞNG RẺ Ở HÀ NỘI Nội dung của vòng quay có thể được in trên tấm alumi, fomex, mica hoặc MDF. Các tấm này bắt buộc phải cắt CNC hình tròn để tạo ra vòng quay mượt mà nhất.

Các chương trình, sự kiện có thể sử dụng vòng quay may mắn như: Lễ tri ân khách hàng, tri ân đối tác, tri ân nhân viên, chương trình mở bán một sản phẩm (như căn hộ chung cư…).

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một nhà cung cấp vòng quay may mắn tại Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc, Viet Art 0977773822 có thể là một lựa chọn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm này, có thể cung cấp bất kể số lượng vòng quay nào trong một thời gian ngắn. Thông thường, mỗi chương trình sự kiện sẽ chỉ sử dụng đến một vòng quay may mắn, nhưng thử tưởng tượng, nếu bạn đang phải lo cho sự kiện diễn ra tại rất nhiều điểm cùng lúc? Đó là lúc bạn cần một số lượng lớn.

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm hiểu về dịch vụ này và đặt hàng cho mình một sản phẩm vòng quay may mắn phù hợp với chương trình, sự kiện của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo